Notice: Undefined index: url in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-content\plugins\wp-optimize\optimizations\optimizations.php on line 1
. Xã hội số và Xã hội học - Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á

Xã hội số và Xã hội học

Đó là chủ đề của ngày Xã hội học Nam Bộ được tổ chức vào ngày 23/12/2023 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp HCM (Đại học Quốc gia Tp HCM). Cùng với các đơn vị khác, bộ môn Xã hội học thuộc trường Đại học Mở Tp HCM đã tham gia sự kiện này và có những đóng góp quan trọng.

Trong sự kiện này, bộ môn Xã hội học đã tham gia vào các hoạt động như: trưng bày sách, biểu diễn văn nghệ của sinh viên và tham gia báo cáo trong hội thảo.

Lãnh đạo Khoa XHH-CTXH-ĐNA và bộ môn Xã hội học
Tham gia gian hàng trưng bày sách, công trình nghiên cứu
ThS Lê Minh Tiến trình bày báo cáo trong hội thảo