Văn phòng Tham vấn Tâm lý phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ tham vấn tâm lý

Vừa qua, Văn phòng Tham vấn Tâm lý Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh về hoạt động tham vấn tâm lý cho thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố

Theo đó, Văn phòng Tham vấn Tâm lý Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Văn phòng Tham vấn tâm lý sẵn sàng hỗ trợ tham vấn trong các lĩnh vực tâm lý từ tình bạn, tình yêu, hôn nhân gia đình, sức khỏe sinh sản đến phương pháp học tập hiệu quả, chọn trường, chọn nghề và giải quyết căng thẳng (stress).

Với mục tiêu kết nối cộng đồng và hỗ trợ cộng đồng trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, áp lực cuộc sống và áp lực của việc thay đổi hình thức học tập, thói quen sinh hoạt, Văn phòng Tham vấn tâm lý hy vọng đồng hành cùng tất cả người dân nói chung và thanh niên nói riêng.

Mọi nhu cầu tham tham vấn tâm lý vui lòng liên hệ:
– Tham vấn cá nhân, tham vấn nhóm trực tiếp tại Phòng Tham vấn (Lầu 5, cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM.)
– Tham vấn qua facebook: thamvantamly-OU
– Trả lời qua email: thamvantamly.ou@gmail.com