Notice: Undefined index: url in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-content\plugins\wp-optimize\optimizations\optimizations.php on line 1 . GALA TỔNG KẾT QUÂN SỰ KHOÁ 2022 KHOA XHH-CTXH-ĐNA VÀ KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á

GALA TỔNG KẾT QUÂN SỰ KHOÁ 2022 KHOA XHH-CTXH-ĐNA VÀ KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Hành trình 18 ngày của kỳ quân sự tại LOBITA nói ngắn không ngắn nói dài không dài chắc hẵn bất kỳ bạn sinh viên ai cũng đọng lại những kỉ niệm khó quên bên cạnh những người bạn, người đồng đội gắn bó.

Để khép lại kỳ quân sự, Đoàn – Hội hai khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á và khoa Tài chính – ngân hàng đã tổ chức đêm Gala tổng kết kỳ quân sự vào chiều tối ngày 14/3. Đêm gala đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên.

Học kỳ quân sự khoá 22 đã chính thức khép lại, xin chúc cho tất cả các bạn sinh viên thật nhiều sức khoẻ, học tập thật giỏi và thành công trong cuộc sống.