Lễ trao học bổng Nguyễn Thị Oanh cho sinh viên Công tác xã hội năm 2019

Ngày 23/11/2019, Quỹ Học bổng Nguyễn Thị Oanh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng dành cho sinh viên ngành Công tác xã hội có thành tích học tập tốt và hoạt động xuất sắc vì cộng đồng.

Sinh viên ngành Công tác xã hội của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh xuất sắc nhận được học bổng cùng với sinh viên các Trường Đại học Lao động – Xã hội CSII, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Bình Dương, Trường Đại học Sư phạm,…

Bên cạnh đó, các thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực Công tác xã hội có buổi chia sẻ về nghề, về ngành Công tác xã hội. Đồng thời, thầy cô và các bạn sinh viên đã có thời gian kể về cuộc đời và sự nghiệp của cố Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh – người được xem là đem nghề Công tác xã hội về Việt Nam.

Được biết, Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh là trường đầu tiên đào tạo ngành Công tác xã hội tại Việt Nam (2002), được chính cố Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh xây dựng ngành và phát triển với tư cách là một nghề chuyên nghiệp.

BẢN TIN SỰ KIỆN XÃ – CÔNG – ĐÔNG