Thực tập sinh Indonesia cùng CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia trường ĐH Mở TP.HCM tham gia hành trình thăm các di tích lịch sử

📣 Vào ngày 28/07 vừa qua, CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá quốc tế “Dấu chân lịch sử” với mục đích tạo điều kiện các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về lịch sử Việt Nam thông qua các địa danh lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh là Dinh Độc Lập và Địa đạo Củ Chi.

✨ Tham gia chương trình có ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng, Giảng viên Khoa XHH – CTXH – ĐNA, cố vấn chuyên môn CLB; Thực tập sinh của trường Đại học Muhammadiyah Malang, Indonesia đang thực tập tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và các bạn thành viên CLB.

🇻🇳 Thông qua chương trình các bạn sinh viên được tham quan và tìm hiểu Di tích lịch sử Dinh Độc Lập và Địa đạo Củ Chi, thực hiện các hoạt động tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được thưởng thức các món ăn nổi tiếng tại đây. Sau đây mời mọi người cùng BABUD nhìn lại các hoạt động trong chương trình nhé ❤️