Notice: Undefined index: url in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-content\plugins\wp-optimize\optimizations\optimizations.php on line 1
. CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp tiêu biểu Indonesia - Việt Nam - Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á

CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp tiêu biểu Indonesia – Việt Nam

Tối ngày 29/07/2022, CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia (BABUD CLUB) thuộc Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã được vinh dự trình diễn tiết mục múa Pasambahan tại Diễn đàn Doanh nghiệp tiêu biểu Indonesia-Việt Nam: “Cùng nhau phục hồi, Phục hồi mạnh mẽ hơn”  do Tổng lãnh sự quán Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra tại Khách sạn Le Méridien Saigon số 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1.

Diễn đàn Doanh nghiệp tiêu biểu Indonesia-Việt Nam được thực hiện nhằm tạo sự gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Indonesia-Việt Nam và giữa các doanh nghiệp của hai quốc gia trong bối cảnh “bình thường mới” nhiều thách thức và Pasambahan là một điệu múa truyền thống của tộc người Minangkabau ở vùng Tây Sumatra, Indonesia. Điệu múa “Pasambahan” được người Minangkabau biểu diễn để chào đón sự xuất hiện của những vị khách quý.