Báo cáo chuyên đề “Người Hoa di cư mới (Xin Yimin) tại Thái Lan”

Sáng ngày 18/6, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức báo cáo chuyên đề “Người Hoa di cư mới (Xin Yimin) tại Thái Lan”.

Chuyên đề do ThS. Đặng Thị Quốc Anh Đào – Giảng viên Bộ môn Đông Nam Á học trình bày. Theo đó, chuyên đề trang bị kiến thức cho sinh viên về cộng đồng người Hoa di cư mới tại Thái Lan cùng với lịch sử hình thành, đặc trưng văn hóa và những thay đổi trong văn hóa, sinh kế của cộng đồng này trong bối cảnh văn hóa Thái Lan.