Báo cáo chuyên đề 1: Các cấp độ của sự học

Tối ngày 21/12/2021, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức Báo cáo chuyên đề 1: Các cấp độ của sự, trong chuỗi chuyên đề “Sự học” do Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung trình bày dưới hình thức trực tuyến.

Trong buổi báo cáo, TS. Nguyễn Khánh Trung đã trình bày vai trò của sự học, các cấp độ của sự học. Trong đó, tiến sĩ cũng điểm qua một số tài liệu tham khảo cho thấy tầm quan trọng của việc xác định đúng đắng cách dạy và truyền tải kiến thức cho sinh viên.

Tiếp theo chuyên đề 1, chuyên đề 2 với nội dung “Học và sự lột xác của người học” sẽ được tổ chức vào tối ngày 23/12/2021 với hình thức trực tuyến.

Buổi báo cáo thu hút 192 bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Tin liên quan

Lễ trao học bổng Nguyễn Thị Oanh cho sinh viên Công tác xã hội năm 2019

23/11/2019

Sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhận học bổng Nguyễn Thị Oanh dành cho sinh viên xuất sắc ngành Công tác xã hội

No Image

[TUYÊN DƯƠNG] SINH VIÊN 5 TỐT CÁC CẤP KHOA XHH – CTXH – ĐNA

18/04/2024

Sinh viên 5 tốt – Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi sinh viên trong việc rèn luyện và hoàn thiện bản thân ở cả 5 tiêu chí.

Tưng bừng Ngày hội sách nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên

06/10/2019

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức Ngày hội sách năm 2019. Đây là hoạt động nằm trong mục tiêu nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên và là hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 2019.

Phối hợp cùng CSAGA tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và bản dạng giới”

02/06/2022

Sáng ngày 26/5, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và bản dạng giới” cho cán bộ, giảng viên một số trường đại học, học viện