Báo cáo chuyên đề 1: Các cấp độ của sự học

Tối ngày 21/12/2021, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức Báo cáo chuyên đề 1: Các cấp độ của sự, trong chuỗi chuyên đề “Sự học” do Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung trình bày dưới hình thức trực tuyến.

Trong buổi báo cáo, TS. Nguyễn Khánh Trung đã trình bày vai trò của sự học, các cấp độ của sự học. Trong đó, tiến sĩ cũng điểm qua một số tài liệu tham khảo cho thấy tầm quan trọng của việc xác định đúng đắng cách dạy và truyền tải kiến thức cho sinh viên.

Tiếp theo chuyên đề 1, chuyên đề 2 với nội dung “Học và sự lột xác của người học” sẽ được tổ chức vào tối ngày 23/12/2021 với hình thức trực tuyến.

Buổi báo cáo thu hút 192 bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia.