TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM XÂY DỰNG “GIẢNG ĐƯỜNG AN TOÀN”

Vào ngày 07.12.2022 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng “Giảng đường an toàn” nhằm hưởng ứng Chiến dịch toàn cầu 16 ngày hành động chấm dứt bạo lực trên cơ sở giới và Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Buổi tọa đàm do Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Trung tâm CSAGA và UN Women tổ chức có sự tham gia và phát biểu, điều hành thảo luận của:

• Ông Phạm Hùng Anh – Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên – Bộ GD&ĐT;
  • Ông Trần Văn Đạt – Quyền Vụ trưởng Vụ pháp chế – Bộ GD&ĐT;
  • Ông Đinh Văn Hải – Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV, đại diện Đại học Bách Khoa Hà Nội;
  • Bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc CSAGA;
  • Bà Lê Thị Lan Phương – Đại diện UN Women.

Tọa đàm thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các cán bộ, giảng viên các trường đại học, các bạn sinh viên cùng đại diện các cơ quan, tổ chức làm việc trong lĩnh vực giới.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Buổi tọa đàm diễn ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm về việc thành lập, vận hành mô hình “Giảng đường an toàn” đang được thực hiện tại 8 trường đại học. Các phần trình bày tại tọa đàm đã đem tới nhiều thông tin hữu ích cũng như đã nhận được sự tham gia thảo luận nhiệt tình từ những đại biểu tham dự.