Phối hợp cùng CSAGA tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và bản dạng giới”

Sáng ngày 26/5, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và bản dạng giới” cho cán bộ, giảng viên một số trường đại học, học viện

Tại buổi tập huấn, CSAGA đã triển khai thí điểm website giangduongantoan.csaga.org.vn. Đây là dự án triển khai “Chấm dứt tình trạng quấy rối và phân biệt đối xử với phụ nữ và người nữ yêu nữ” của CSAGA và các trường đại học, cao đẳng. Website tích hợp các khóa học nằm trong dự án, nhằm mục đích hỗ trợ người học các vấn đề liên quan đến truyền thông phòng chống quấy rối tình dục, bắt nạt trong học đường các vấn đề khác liên quan đến bản dạy giới.

Hơn 15 thầy cô đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM đã được hướng dẫn cách thức sử dụng và khai thác tiện ích trên website. Đồng thời, CSAGA cũng đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và trao đổi cùng với các thầy cô để điều chỉnh website phù hợp với nhu cầu thực tiễn, dễ dàng triển khai và dễ dàng tiếp cận đến các đối tượng thụ hưởng.

Tin liên quan

Cuộc thi Hành trình ASEAN lần 2 – năm 2021

03/10/2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (8/8/1967 – 8/8/2021) và phát huy vai trò, khả năng tìm hiểu văn hóa, giao lưu quốc tế của sinh viên, Đoàn Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức chuỗi cuộc thi Hành trình ASEAN lần 2 – năm 2021

Tưng bừng Ngày hội sách nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên

06/10/2019

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức Ngày hội sách năm 2019. Đây là hoạt động nằm trong mục tiêu nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên và là hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 2019.

Mời đăng tin tuyển dụng miễn phí trong chương trình “Tháng tư – Tháng tuyển dụng trực tuyến”

17/03/2020

Trung tâm Hướng nghiệp – Việc làm, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, tổ chức tham gia đăng tin tuyển dụng miễn phí trong chương trình “Tháng Tư – Tháng tuyển dụng trực tuyến”

Workshop “Nét đẹp Batik”

16/05/2023

Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia đã tổ chức workshop “Nét đẹp Batik” tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm