Mời đăng tin tuyển dụng miễn phí trong chương trình “Tháng tư – Tháng tuyển dụng trực tuyến”

Trung tâm Hướng nghiệp – Việc làm, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, tổ chức tham gia đăng tin tuyển dụng miễn phí trong chương trình “Tháng Tư – Tháng tuyển dụng trực tuyến”

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ vieclam.ou.edu.vn

Tuyển tình nguyện viên Tổ chức Taiwan Fund For Children and Families (TFCF) năm 2020

07/05/2020

Tổ chức Taiwan Fund For Children and Familied (TFCF) thông báo tuyển tình nguyện viên năm 2020

Tổ chức báo cáo chuyên đề “Từ thay đổi sử dụng đất đến chuyển dịch sinh kế – Nghiên cứu khu vực Tây nguyên, Việt Nam”

19/08/2022

Sáng ngày 19/8, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức báo cáo chuyên đề “Từ thay đổi sử dụng đất đến chuyển dịch sinh kế – Nghiên cứu khu vực Tây Nguyên, Việt Nam” do TS. Thái Huỳnh Anh Chi báo cáo.

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đạt giải Nhì Nhảy cổ động và giải Ba Kéo co nữ trong Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần XIX

04/11/2020

Sáng ngày 01/11 vừa qua, Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống lần XIX năm 2020 của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Trong đó, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã xuất sắc giành giải Nhì bộ môn Nhảy cổ động và giải Ba môn Kéo co nữ.

Nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên qua cuộc thi “Tóm tắt sách – Quyển sách tôi yêu”

06/05/2020

Vừa qua, Đoàn trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi Tóm tắt sách chủ đề “Quyển sách tôi yêu” nhằm khuyến khích, nâng cao văn hóa đọc trong Đoàn viên – thanh niên và giới thiệu các đầu sách hay, phù hợp với xu hướng của giới trẻ đến sinh viên