Chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Câu lạc bộ Sách – Open Book

Câu lạc bộ Sách – Open Book được thành lập theo Quyết định số 17-QĐ/ĐTN ngày 01 tháng 7 năm 2020 của Đoàn trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Tròn một năm thành lập, Câu lạc bộ Sách đã có sự cống hiến và góp phần vào phong trào thanh niên của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á. Cho đến hiện tại, Câu lạc bộ đã và đang không ngừng phấn đấu hoàn thành mục tiêu tuyên truyền văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên; là môi trường giao lưu, học hỏi cho đoàn viên, thanh niên đam mê đọc sách, tìm hiểu về sách. Những mục tiêu của Câu lạc bộ luôn được Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ ra sức thực hiện thông qua các hoạt động thường xuyên, hoạt động nội bộ và các chương trình trọng điểm.

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày thành lập Câu lạc bộ Sách – Open Book (01/7/2020 – 01/7/2021), lãnh đạo Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á gửi lời chúc mừng đến Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và các thành viên nhiều sức khỏe. Lãnh đạo khoa trân trọng những đóng góp của tập thể Open Book trong thời gian qua và hy vọng Open Book ngày càng phát triển, xứng đáng là môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trong lĩnh vực sách.

Cùng điểm lại các hoạt động nổi bật của Open Book trong thời gian qua: