Tổ Công đoàn Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đạt giải Nhất Hội thi Clip album ảnh chào mừng 30 năm thành lập Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, Tổ Công đoàn Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã xuất sắc đạt giải Nhât Hội thi Clip Album ảnh chào mừng 30 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hòa trong không khí các hoạt động Chào mừng 30 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội thi Clip album ảnh chào mừng 30 năm ngày Thành lập Trường. Tổ Công đoàn Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn trường.

Clip album dự thi của Tổ Công đoàn Khoa mang tên “Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á: Dấu ấn tự hào”. Theo đó, Clip album ảnh là tập hợp những hình ảnh kỷ niệm từ những năm đầu tiên thành lập cho đến nay. Với 29 năm hình thành và phát triển, Khoa đã trải qua nhiều thời kỳ thay đổi và phát triển. Khoa trân trọng những đóng góp của các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các thời kỳ đã cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, vì sự phát triển chung của khoa. Bên cạnh đó, các thành tích nổi bật, các hoạt động mang tính đặc trưng đã tạo nên màu sắc khác biệt so với các đơn vị khác trong trường.

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á tự hào là một trong những khoa gắn liền với những ngày đầu thành lập của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, các giải thưởng khác của Hội thi đã trao cho:
+ Giải nhì thuộc về Phòng Quản lý Đào tạo và Phòng Công tác sinh viên.
+ Giải ba thuộc về Khoa Quản trị Kinh doanh, Phòng Đầu tư – Xây dựng và Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.
+ Giải khuyến khích thuộc về Trung tâm đào tạo Trực tuyến – Ban Học Liệu, Ban Cơ Bản, Trung tâm Đào tạo từ xa và Thư viện – Tạp chí Khoa học.

Tác phẩm dự thi Hội thi Clip album ảnh Chào mừng Kỷ niệm 30 Ngày Thành lập Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh của Tổ Công đoàn Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á