Thông báo về khoá học trực tuyến mùa hè “Số hóa cuộc sống của bạn” từ Đại học Surabaya

Đối tác của Trung tâm nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực Asean – Đại học SURABAYA thông báo về khoá học trực tuyến mùa hè “Số hóa cuộc sống của bạn”

Để chào đón năm mới 2023, Đại học Surabaya, Indonesia đang lên kế hoạch tổ chức:
Chương trình Mùa hè Trực tuyến năm 2023 có tiêu đề “Số hóa cuộc sống của bạn”
vào ngày 23-27 tháng 1 năm 2023.

Người tham gia sẽ tìm hiểu các công nghệ kỹ thuật số khác nhau trong cuộc sống ngày nay và sẽ là một thiếu sót nếu không tìm hiểu thêm về nền văn hóa độc đáo của Indonesia. Chương trình sẽ được tổ chức hoàn toàn TRỰC TUYẾN một cách nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị thông qua các lớp học thực tế, các chuyến tham quan ảo khác nhau đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Indonesia và khuôn viên trường đại học Surabaya.

Chương trình Mùa hè trực tuyến sẽ bao gồm:

1. Chứng thư điện tử;
  2. Các lớp hội thảo trực tuyến;
  3. Các chuyến tham quan ảo khác nhau;
  4. Lớp văn hóa Indonesia.

Chương trình sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh thông qua ứng dụng ZOOM.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời các sinh viên tham gia chương trình. Đối với các đối tác của Ubaya (Trường ĐHKHXH và NV, ĐHQG – HCM; Chi hội hữu nghị Trường ĐH Mở TP.HCM, Trường ĐH Văn Hiến, Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM,…) chương trình này Miễn phí và không giới hạn số lượng người đăng ký tham gia.

Hãy là người đầu tiên đăng ký tham gia chương trình vì số lượng mỗi đợt chỉ có hạn. Hạn chót đăng ký: Thứ Sáu, ngày 30 tháng 12 năm 2022.

Để đăng ký, vui lòng điền vào mẫu đăng ký trên https://ubaya.id/sp2023 hoặc quét mã QR trên áp phích và điền vào thư tuyên bố đính kèm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với cô Fensi hoặc cô Sandra theo địa chỉ: international+student@unit.ubaya.ac.id.

Tập tin đính kèm:Statement letter “Digitalize Your Life” UBAYA 2023