Thông báo xét học bổng LO TSAI, MEI-HUA (TFCF) cho sinh viên ngành Công tác xã hội – Học kỳ 2 năm học 2021 – 2022

Văn phòng khoa thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng LO TSAI, MEI-HUA (TFCF) học kỳ 2 năm học 2021 – 2022, cụ thể:

1. Đối tượng:
– Sinh viên đang theo học ngành Công tác xã hội, không phân biệt khóa học.

2. Giá trị và số lượng:
– 2 suất/học kỳ, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng)

3. Tiêu chuẩn:
– Kết quả học tập đạt loại khá, điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên;
– Có đóng góp tích cực cho hoạt động phục vụ cộng đồng.
Học bổng được xét theo năng lực hồ sơ từ trên xuống. Tiêu chuẩn cụ thể vui lòng xem tại Quy chế học bổng TFCF đính kèm tại phần Nộp hồ sơ.

4. Hồ sơ ứng tuyển (bắt buộc):
– Đơn ứng tuyển theo mẫu (đánh máy hoặc viết tay); (1)
– Thư Tự giới thiệu (không quy định mẫu): nêu rõ hoàn cảnh, lý do theo học ngành Công tác xã hội và mục tiêu trong tương lai nếu nhận được học bổng; (2)
– Bảng điểm học kỳ (bảng do trường cấp); (3)
– Giấy chứng nhận hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội (bản sao); (4)
– Thư giới thiệu từ giảng viên dưới 01 trang A4 (đánh máy hoặc viết tay) theo mẫu đính kèm, có chữ ký của giảng viên; (5)
– Bản cam kết hoạt động tình nguyện (in mẫu cam kết và điền thông tin bằng bút mực xanh). (6)
* Tất cả hồ sơ là bản SCAN hoặc bản chụp rõ và đầy đủ thông tin.
Tải mẫu đơn ứng tuyển học bổng tại đây
Tải mẫu thư giới thiệu tại đây
Tải mẫu cam kết dành cho sinh viên nhận học bổng tại đây

5. Nộp hồ sơ:
– Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 11/07 đến hết ngày 17/08/2022
– Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tuyến tại hệ thống. Đối với hồ sơ được xét để nhận học bổng, cần bổ sung hồ sơ giấy trực tiếp tại Văn phòng khoa.