Tập huấn chuyên đề “Tìm ý tưởng đề tài và lập đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên” Năm học 2022 – 2023

Ngày 12/7 vừa qua, trong Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021 – 2022, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Tìm ý tưởng đề tài và lập đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên” Năm học 2022 – 2023.

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác triển khai hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022 – 2023, ThS. Đỗ Hồng Quân – Phó Trưởng Bộ môn Xã hội học đã hướng dẫn sinh viên các bước thực hiện đề cương nghiên cứu khoa học.

ThS. Đỗ Hồng Quân – Phó Trưởng Bộ môn Xã hội học

Bên cạnh đó, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên tiêu biểu trong hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học cũng chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên trong nghiên cứu khoa học. Từ đó, các bạn sinh viên hiểu được quy trình và cách thức tìm ý tưởng đề tài đến thực hiện một đề cương nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh.

Anh Nguyễn Trọng Nhân – Cựu sinh viên có đề tài đạt giải Nhất cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.