Notice: Undefined index: url in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-content\plugins\wp-optimize\optimizations\optimizations.php on line 1 . CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA XÃ HỘI HỌC - CÔNG TÁC XÃ HỘI - ĐÔNG NAM Á LẦN XIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2027 - Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA XÃ HỘI HỌC – CÔNG TÁC XÃ HỘI – ĐÔNG NAM Á LẦN XIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2027

KHẢO SÁT VỀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN – HỘI KHOA XÃ HỘI HỌC – CÔNG TÁC XÃ HỘI – ĐÔNG NAM Á HK1-2 NĂM HỌC 2023 – 2024

Đoàn – Hội khoa triển khai khảo sát nhằm ghi nhận những phản hồi, đánh giá chất lượng về các hoạt động phong trào trong thời gian vừa qua. Qua đó, Đoàn – Hội khoa tiếp nhận những đóng góp, nguyện vọng của các bạn sinh viên cho các phong trào, hoạt động sắp tới để kịp thời điều chỉnh phương thức các hoạt động cho phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên.

Link khảo sát: https://forms.gle/Do1rDmdUFyVTyJTP6

Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/04/2024 đến hết ngày 17/04/2024

Đoàn – Hội khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á xin gửi lời cảm ơn các bạn đã dành thời gian thực hiện khảo sát và hy vọng rằng nhờ những đóng góp từ các bạn sinh viên mà Đoàn – Hội khoa sẽ thực hiện các chương trình hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên.