Notice: Undefined index: url in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-content\plugins\wp-optimize\optimizations\optimizations.php on line 1
. Khoa Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á đạt giải Nhì Nhảy cổ động và giải Ba Kéo co nữ trong Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần XIX - Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đạt giải Nhì Nhảy cổ động và giải Ba Kéo co nữ trong Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần XIX

Sáng ngày 01/11 vừa qua, Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống lần XIX năm 2020 của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Trong đó, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã xuất sắc giành giải Nhì bộ môn Nhảy cổ động và giải Ba môn Kéo co nữ.

Trong lễ Khai mạc hội thao cấp trường, các môn thi đấu được diễn ra gồm Nhảy cổ động, Kéo co nam, Kéo co nữ, Kéo co hỗn hợp nam – nữ.

Các vận động viên tham gia diễu hành khai mạc Hội thao.
Một số vận động viên sau giờ thi đấu

Sau nhiều tháng tập luyện, đoàn thể thao Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã xuất sắc giành giải Nhì. Giải Nhất thuộc về Khoa Tài chính – Ngân hàng, giải Ba thuộc về Khoa Ngoại ngữ và Khoa Luật.

Khoa đạt giải Nhì môn Nhảy cổ động

Trong các môn Kéo co, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đạt giải Ba môn Kéo co nữ. Đây là thành tích đáng khích lệ cho đội tuyển thể thao của khoa, khởi đầu cho các bộ môn tham gia Hội thao lần XIX năm 2020.

Kéo co Hỗn hợp nam – nữ
Kéo co nam
Kéo co nữ

Trong Hội thao lần XIX năm 2020 của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á tham gia các môn thi đấu gồm: Nhảy cổ động, Kéo co nam, Kéo co nữ, Kéo co hỗn hợp nam – nữ, Bóng chuyền nữ, Bóng rổ nam, Bóng đá nam, Chạy việt dã. Các môn còn lại sẽ thi đấu theo vòng bảng.

Bài viết: Sự kiện – Xã Công Đông
Hình ảnh: OU Sport