Chương trình Masan Young Entrepreneur 2020 (MYE 2020) đã bắt đầu

Masan Group thành lập năm 1996, là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Masan Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Masan Consumer (ngành hàng tiêu dùng nhanh), Masan High-Tech Materials (Khai khoáng), Masan MeatLIFE, Techcombank, Vincommerce. Masan được công nhận là công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất thập kỷ và thuộc Top những công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Doanh Nhân Trẻ Masan (MYE) là chương trình tuyển chọn, đào tạo và trọng dụng các tài năng trẻ Việt Nam mang trong mình khát vọng doanh nhân và mạnh mẽ đón nhận thách thức để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Masan với cùng khát khao đóng góp những giá trị của bản thân cho một Việt Nam tươi đẹp hơn.

Trải qua 6 mùa tuyển chọn, đã có hàng chục ngàn bạn trẻ Việt Nam biết đến chương trình và hơn 50 tài năng đã trở thành những Doanh Nhân Trẻ Masan. Bước vào năm thứ 7, Masan Group mở ra những cơ hội trở thành MYE tại các phòng ban sau: Trade Marketing, Finance, Supply Chain, Human Resource.

MASAN MANG ĐẾN CHO BẠN?

• Môi trường làm việc năng động tại một trong 5 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam
  • Sự dẫn dắt & huấn luyện từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Cơ hội lớn để tham gia, học hỏi và nắm những dự án trọng yếu
  • Mức lương thưởng & phúc lợi cạnh tranh

HÀNH TRÌNH MYE 2020?

• Vòng 1: Exploring The World Of Opportunities

Hoàn thành Application tại mye2020.vietnamworks.com trước 23h59 ngày 03/10/2020

• Vòng 2: Challenging Your Brainpower Limits (Gamification Test & Introduction Video)
  • Vòng 3: Matching Your Passion With Opportunities (Face-To-Face Interview)
  • Vòng 4: Experiencing Entrepreneurship (Group Discussion)

ỨNG TUYỂN NGAY NẾU BẠN:

• Là sinh viên năm cuối có thể bắt đầu công việc từ Tháng 12/2020
  • Tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm
  • Đam mê, tự tin và mong muốn tạo dựng tương lai của chính mình

KÊNH THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

BẠN ĐÃ SẴNG SÀNG NẮM BẮT CƠ HỘI & TẠO DỰNG TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH MÌNH?

GOLD BOLD, Now!