Thông báo Nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tốt nghiệp Tháng 10/2021

Văn phòng Khoa thông báo sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tốt nghiệp Tháng 10/2021, cụ thể:

1. Thời gian: từ ngày 06/12/2021, sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, thứ Tư, ngày lễ).

2. Địa điểm: Văn phòng khoa 703, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

3. Sinh viên chưa hoàn thành các nghĩa vụ với nhà trường: bổ sung hồ sơ, nợ học phí, chưa trả sách thư viện: liên hệ Phòng Quản lý đào tạo hoàn thành nghĩa vụ và nhận bằng tại văn phòng khoa 703 (lầu 7) cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Q.1, cụ thể:
– Sinh viên còn nợ học phí liên hệ cô Phương Anh (P.001, cơ sở Hồ Hảo Hớn) để xác nhận hoàn thành thủ tục (mang theo giấy nộp tiền đối với sinh viên đóng học phí trễ sau khi tốt nghiệp).
– Sinh viên còn nợ hồ sơ: nộp bổ sung hồ sơ (bản sao công chứng) tại Phòng Quản lý đào tạo cơ sở Võ Văn Tần (P.005).
– Sinh viên chưa nhận Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng liên hệ cô Phương Anh (P.001, cơ sở Hồ Hảo Hớn) để nhận trước khi nhận bằng tại Văn phòng khoa.
– Sinh viên còn nợ sách liên hệ Thư viện (cơ sở Võ Văn Tần) để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục trước khi nhận bằng.

4. Thủ tục nhận bằng:
– Sinh viên đăng ký thông tin cựu sinh viên trước khi nhận bằng tại đây
– Sinh viên khi đi nhận bằng phải mang giấy tờ tùy thân (Thẻ sinh viên hoặc CMND).
– Các trường hợp nhận bằng tốt nghiệp thay phải có giấy ủy quyền, có chứng thực của địa phương, kèm theo bản sao và bản chính đối chiếu hoặc bản sao công chứng CMND của cả người nhận và người ủy quyền.

5. Sinh viên xem danh sách tốt nghiệp đợt tháng 10/2021 tại đây

Lưu ý: Sinh viên tốt nghiệp năm 2019 trở về trước, nhận bằng tại phòng Quản lý đào tạo (P.001) cơ sở Hồ Hảo Hớn, gặp cô Kim Ngọc