Thông báo Học bổng TFCF dành cho sinh viên ngành Công tác xã hội Học kỳ 3 Năm học 2019 – 2020 (HB đợt 3)

Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á thông báo về việc cấp, xét học bổng TFCF (Quỹ hỗ trợ Trẻ em và Gia đình) dành cho sinh viên ngành Công tác xã hội học kỳ 3 năm học 2019 – 2020 (HB đợt 3), cụ thể:

1. Số lượng học bổng: 2 suất.

2. Giá trị học bổng: 3.000.000 đồng/suất

3. Đối tượng:
– Sinh viên ngành Công tác xã hội

4. Tiêu chuẩn: Xét trên kết quả học kỳ 3 năm học 2019 – 2020
– Điểm học tập: từ 7.0 (thang điểm 10) hoặc 2.8 (thang điểm 4) trở lên.
– Điểm rèn luyện tích lũy: từ 80 trở lên
– Có đóng góp cho cộng đồng ít nhất 20 giờ hoạt động vì cộng đồng: tham gia các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ hoạt động xã hội,… (Phụ lục hoạt động tình nguyện xem cuối thông báo)
– Ưu tiên sinh viên chưa nhận các loại học bổng hỗ trợ khác (gồm học bổng Nguyễn Thị Oanh, học bổng vượt khó học tập và học bổng Tiếp sức đến trường).

5. Hồ sơ ứng tuyển (bắt buộc):
– Đơn ứng tuyển theo mẫu (đánh máy hoặc viết tay);
– Bảng điểm học kỳ 3 năm học 2019 – 2020 (bản chính do trường cấp);
– Giấy chứng nhận hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội (bản sao);
– Thư giới thiệu từ giảng viên dưới 01 trang A4 (đánh máy hoặc viết tay) theo mẫu đính kèm, có chữ ký của giảng viên;
– Bản cam kết hoạt động tình nguyện (in mẫu cam kết và điền thông tin bằng bút mực xanh).

6. Nghĩa vụ của người nhận học bổng:
– Sinh viên nhận học bổng có nghĩa vụ hỗ trợ tổ chức TFCF với vai trò là tình nguyện viên trong tổng thời gian là 10 giờ (tương đương 1 hoạt động/sự kiện). Nếu không hoàn thành nghĩa vụ này, sinh viên không được phép ứng tuyển học bổng cho học kỳ tiếp theo.
– Sinh viên phải bắt đầu nghĩa vụ tình nguyện tại TFCF sau khi nhận được học bổng và phải hoàn thành trước khi học kỳ kết thúc. Nếu không, sinh viên không được phép ứng tuyển học bổng cho học kỳ tiếp theo.

7. Quy trình nộp hồ sơ:
– Sinh viên nộp trực tiếp toàn bộ hồ sơ về văn phòng khoa
– Thời gian nhận hồ sơ đầy đủ: đến 16g30 ngày 30/11/2020
– Địa điểm: Văn phòng khoa, Phòng 703, số 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM.

PHỤ LỤC HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Hoạt độngQuy đổi giờ
Chương trình tình nguyện cấp trường, cấp khoa (bao gồm Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh)20 giờ/hoạt động
Chương trình tình nguyện cấp chi, hoạt động tình nguyện do đơn vị ngoài trường tổ chức (bao gồm Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh)10 giờ/hoạt động