Chương trình tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tính dục và bản dạng giới”

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) và Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn “Hướng dẫn sử dụng công cụ bài giảng trên website về nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tính dục và bản dạng giới”.

Thời gian: 9:00 – 12:00 ngày 26 tháng 05 năm 2022

Địa điểm: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

Thành phần: Cán bộ/giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG TP.HCM.

Nội dung: Tập huấn về kỹ năng và phương pháp sử dụng công cụ bài giảng chủ đề nhận diện, phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục và phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tính dục, bản dạng giới trên website “giangduongantoan.csaga.org.vn” thuộc dự án “Chấm dứt tình trạng quấy rối và phân biệt đối xử với phụ nữ và người nữ yêu nữ”.

The event is finished.

Date

26 Th5 2022
Expired!

Time

9:00 am - 12:00 pm

Đơn vị tổ chức

CSAGA Việt Nam
Website
https://www.facebook.com/CsagaVietnam

Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in D:\Website\xhh.ou.edu.vn\wp-includes\functions.php on line 4805

Bình luận đã bị đóng.