THÔNG BÁO NỘP ĐỀ CƯƠNG – Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp trường năm học 2024-2025

Văn phòng khoa thông báo đến sinh viên về thời gian nộp đề cương tham gia cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Trường năm học 2024 – 2025, cụ thể:

1. Thời gian: Từ ngày 13/5/2024 đến ngày 24/5/2024.
2. Hình thức: Nộp trực tuyến tại hệ thống Tại đây
3. Thông tin chi tiết văn bản thông báo: Tại đây
Lưu ý:
📍 Chủ nhiệm đề tài đọc kỹ phần Hướng dẫn trên hệ thống để lựa chọn đúng lĩnh vực đề tài.
📍 Các đề cương nộp lên hệ thống nhưng không có Giảng viên hướng dẫn hoặc Giảng viên hướng dẫn Sinh viên viết trong đề cương không đồng ý hướng dẫn sẽ không được tham gia chấm đề cương.
Mọi thắc mắc vui lòng gửi đến email: bao.lq@ou.edu.vn