[Recap] Ngày Hội Chào Đón Tân Sinh Viên Khóa 2024: “The New Era – Trang Sách Mới”**

Ngày 6/10/2024 vừa qua, khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức thành công Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 2024 với chủ đề “The New Era – Trang Sách Mới”. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 sinh viên đăng ký tham gia, tạo nên không khí sôi động và phấn khởi cho các tân sinh viên.

Trong khuôn khổ ngày hội, nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra, giúp sinh viên không chỉ được giao lưu, học hỏi mà còn trải nghiệm văn hóa đa dạng của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Các workshop làm bánh phục linh, làm vật phẩm trang trí “THUNG” của người Thái Lan, và trang trí quạt Batik của Indonesia đã mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Bên cạnh đó, các gian hàng của Chợ Phiên OU đã mang đến cho sinh viên cơ hội mua sắm và thưởng thức ẩm thực đặc sắc. Gian hàng giới thiệu truyền thống khoa cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, góp phần nâng cao ý thức về văn hóa và di sản của khoa.

Sự kiện vinh dự có sự tham dự của Thạc sĩ Lâm Thị Ánh Quyên – Phó trưởng khoa, và đại diện từ Đoàn trường –  Hội sinh viên gồm Đ/c Lê Minh Quang – Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn trường, cùng Đ/c Trương Minh Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Ngày hội không chỉ là dịp để tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mà còn là cơ hội để kết nối, giao lưu và xây dựng tình bạn mới. Chúng ta cùng chúc cho các tân sinh viên có một hành trình học tập đầy thú vị và thành công tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh!