MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH TÂM LÝ HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM

Nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và mở rộng cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Tâm lý học, chiều ngày 27/8/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp trong lĩnh vực Tâm lý học, gồm:

• Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt. Doanh nghiệp lần đầu tiên có những kết nối với Khoa nói riêng và với nahf trường nói chung, là đơn vị hứa hẹn sẽ mang lại môi trường rèn luyện và đào tạo chất lượng cho sinh viên trong tương lai, phù hợp với nhu cầu của xã hội và nguyện vọng của sinh viên trong thực tập, kiến tập thực tế.
  • Công ty CP Health and Education Hub ACC (HUBSAIGON). Đại diện doanh nghiệp là ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng giám đốc công tay và là cựu sinh viên của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là một đối tác bền vững, luôn chung tay hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động rèn luyện và phát triển học tập của sinh viên.
  • Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Hạnh phúc. Với đại diện là ông Trần Duy Hòa – Giám đốc của công ty và đồng thời cũng là cựu sinh viên ngành Xã hội học tại Khoa. Đây là một niềm vinh dự và tự hào khi đứng đầu doanh nghiệp là cựu sinh viên khoa, quay trở lại để hỗ trợ hoạt động và tạo môi trường học tập, rèn luyện cho sinh viên, điều này làm vững tin hơn nữa tiêu chí kết nối cộng đồng của Nhà trường.

Theo đó, trong thời gian tới, nhà Trường sẽ tích cực phối hợp cùng các doanh nghiệp để triển khai nhiều hoạt động thực tiễn, thực tập nghề nghiệp và các chương trình tư vấn sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn, mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên nhà Trường, đặc biệt là sinh viên ngành Tâm lý học.

Chương trình ký kết là một cột mốc quan trọng giữa nhà trường và các doanh nghiệp chuyên môn, chung tay vì sự phát triển của sinh viên cũng như tăng tính kết nối của Nhà trường, góp phần lan tỏa tinh thần đào tạo theo tiêu chí ứng dụng và kết nối cộng động.