Hoạt động CLB Văn hóa Thái Lan – Workshop làm “THUNG”

Ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), CLB Văn hóa Thái Lan đã có một buổi sinh hoạt rất ấm cúng và dễ thương. Thành viên cùng các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về quá trình di cư và hình thành cộng đồng người Việt ở Thái Lan, làm rõ hơn về sự hòa nhập và duy trì bản sắc dân tộc của cộng đồng người Việt ở Thái, cụ thể là ở tỉnh Udon Thani, nhằm tìm hiểu nét sinh hoạt văn hóa tinh thần đời sống hằng ngày, văn hóa truyền thống Việt vừa biến đổi, hội nhập vào dòng chảy văn hóa xã hội Thái.
Ngoài ra, CLB Văn hóa Thái Lan với mục tiêu đem văn hóa xứ sở chùa vàng đến gần hơn với sinh viên trường đã lồng ghép thêm hoạt động thực hành làm Thung Isaan-Món đồ trang trí đặc trưng của người dân khu vực Đông Bắc Thái Lan với ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc và xua đuổi điềm xui.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động