GIAO LƯU SINH VIÊN QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐẠI HỌC CURTIN – ÚC

🇻🇳🇦🇺HỘI THẢO GIAO LƯU QUỐC TẾ SINH VIÊN CÔNG TÁC XÃ HỘI – Giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Curtin – Úc🇻🇳🇦🇺
Sáng nay 03/6/2024, Khoa XHH – CTXH – ĐNA Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh vui mừng đón tiếp và giao lưu với đoàn sinh viên ngành Công tác xã hội thuộc trường Đại học Curtin – Úc.

Sáng nay ngày 03/6/2024, Khoa XHH – CTXH – ĐNA vui mừng tổ chức Hội thảo giao lưu quốc tế của sinh viên ngành Công tác xã hội giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Curtin – Úc.

Tham dự hội thảo là sự góp mặt của: ThS. Lâm Thị Ánh Quyên – Phó Trưởng Khoa XHH – CTXH – ĐNA, ThS. Huỳnh Minh Hiền – Phó Trưởng Bộ môn Công tác xã hội, các giảng viên ngành Công tác xã hội của Khoa; Về phía đối tác, là sự góp mặt của ThS. Trần Huyền Nhung – Giám đốc điều hành Doanh nghiệp xã hội Tâm Nhung. Và đặc biệt là đoàn sinh viên ngành Công tác xã hội đến từ Đại học Curtin – Úc, với dẫn đoàn là bà Paula Helen Jones – Giảng viên phụ trách ngành Công tác xã hội của Đại học Curtin.

Hai bên đã có cơ hội giao lưu, giới thiệu về trường, bên cạnh đó là về những hoạt động học tập, kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Công tác xã hội của đôi bên.

Các bạn sinh viên được chia sẻ thêm về quá trình học tập, những thuận lợi và trăn trở để hiểu thêm về ngành học dấn thân vì xã hội này. Hai bên cũng trao nhau những món quà lưu niệm nhằm tăng tính gắn kết, làm khăng khít hơn tình thân giữa sinh viên hai quốc gia.