Danh sách sinh viên/nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn có đề tài đạt giải cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu khoa học – cấp trường năm học 2023 – 2024”

Văn phòng Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á rất vui mừng được công bố với các bạn, về danh sách sinh viên/nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn có đề tài đạt giải cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu khoa học – cấp trường năm học 2023 – 2024”.

Những nỗ lực học tập, nghiên cứu của các bạn là vô cùng đáng khích lệ, tuyên dương. Những đóng góp khoa học của các bạn sẽ trở thành nguồn tài liệu quý giá cho việc nghiên cứu lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn tiếp nối. Bên cạnh đó trong quá trình học tập nghiên cứu, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á tin rằng, tất cả sinh viên tham gia Nghiên cứu khoa học đều sẽ mang về cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng bổ ích cho bản thân.

Dưới đây là danh sách các nhóm sinh viên đạt giải:

Chúc các bạn thành công hơn nữa trên con đường học tập nghiên cứu. Khoa vẫn luôn khuyến khích tất cả sinh viên đăng ký tham gia nghiên cứu những vấn đề xung quanh ta, đem tri thức trên giảng đường áp dụng vào thực tiễn để cho ra nhiều hơn nữa những đề tài lý thú, có ích cho bản thân và cộng đồng.

Để tham khảo thêm văn bản và nội dung chi tiết, các bạn vui lòng xem Tại đây

Một lần nữa chúc mừng các nhóm đạt giải và đón chờ các đề tài khác trong cuộc thi năm học tiếp theo.