Chuyên đề “Kỹ thuật tập trung vào giải pháp và sự khác biệt giới trong thực hành công tác xã hội”

Sáng ngày 10/5/2024 tại hội trường cơ sở Hồ Hảo Hớn thuộc Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức báo cáo chuyên đề “Kỹ thuật tập trung vào giải pháp và sự khác biệt giới trong thực hành công tác xã hội”

Cùng với Doanh nghiệp xã hội Tâm Nhung, Trung tâm CSWC và CLB Công tác xã hội Chuyên nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á đã tổ chức báo cáo chuyên đề “Kỹ thuật tập trung vào giải pháp và sự khác biệt giới trong thực hành công tác xã hội” với sự chia sẻ của chuyên gia Tâm lý học, Công tác xã hội Pháp Ms. Claire Gaillard. Buổi báo cáo được thực hiện tại hội trường lầu 2 cơ sở Hồ Hảo Hớn.

Chuyên gia Tâm lý học, Công tác xã hội Pháp Ms. Claire Gaillard đang chia sẻ về chuyên đề

Buổi báo cáo được sự tham gia của hơn 60 đại biểu từ các các đơn vị tổ chức, các chuyên gia, các giảng viên, những người thực hành công tác xã hội, tâm lý lâm sàng, sinh viên ngành Công tác xã hội.

Nội dung buổi báo cáo tập trung giới thiệu về sự khác biệt giới, định kiến giới, phân công lao động dựa trên giới, cách tiếp cận tập trung vào giải pháp được nhân viên xã hội sử dụng để đồng hành, hỗ trợ thân chủ.
Một số hình ảnh từ buổi báo cáo.